พาสตา Conchiglie ลักษณะเหมือนเปลือกหอย ขนาดใหญ่ ประมาณ 5 ซ.ม. นำไปต้ม 19 นาที เนื้อพาสตาจะสุกนิ่มแบบเป็นไต เอาเนื้อปลากรายผสมหมูสับยัดใส่ในพาสตา นำไปใส่แกงพะแนง
ต้มพาสตา Conchiglie
เนื้อปลากรายผสมหมูสับต้นหอมซอยปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย นำไปผสมใน Food Processor
เอาไส้ปลากรายผสมยัดใส่ในพาสตา
ทำแกงพะแนง ด้วยหัวกะทิและพริกแกงเผ็ดรสอ่อนๆ
ใส่พาสตายัดไส้ลงไปในแกง
เคี่ยวไฟอ่อนไป 10 นาที
ตักใส่จานโรยหน้าด้วยใบมะกรูด
ทานได้เลย (เหมือนกับทานพาสตาใส่ซอสพะแนง)
สวัสดี
พะแนงพาสตา Conchiglie ยัดไส้ปลากราย
พาสตา Conchiglie ลักษณะเหมือนเปลือกหอย ขนาดใหญ่ ประมาณ 5 ซ.ม. นำไปต้ม 19 นาที เนื้อพาสตาจะสุกนิ่มแบบเป็นไต เอาเนื้อปลากรายผสมหมูสับยัดใส่ในพาสตา นำไปใส่แกงพะแนง
ต้มพาสตา Conchiglie
เนื้อปลากรายผสมหมูสับต้นหอมซอยปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย นำไปผสมใน Food Processor
เอาไส้ปลากรายผสมยัดใส่ในพาสตา
ทำแกงพะแนง ด้วยหัวกะทิและพริกแกงเผ็ดรสอ่อนๆ
ใส่พาสตายัดไส้ลงไปในแกง
เคี่ยวไฟอ่อนไป 10 นาที
ตักใส่จานโรยหน้าด้วยใบมะกรูด
ทานได้เลย (เหมือนกับทานพาสตาใส่ซอสพะแนง)
สวัสดี