พาสตา Conchiglie รูปร่างเป็นหอยเชลล์ขนาดประมาณ 5 ซ.ม. นำมาต้ม 13 นาที จนนิ่ม นำมายัดไส้หมูสับผสมเห็ดเข็มทอง นำไปนึ่งให้หมูสุก เอาใส่ชามอบราดด้วยแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเห็ด โรยหน้าด้วยชีสมอสซาเรลลา อบจนชีสเกรียม
พาสตา Conchiglie มีขายมี่โลตัส (บางสาขา) นำมาต้มในน้ำเดือด 13 นาที เนื้อพาสตาจะนิ่มเป็นไต
หมูสับผสมกับเห็ดเข็มทอง ยัดไปในพาสตา
นำไปนึ่ง 5 นาทีให้หมูสุก
ทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ใส่เห็ดฟาง มันฝรั่ง แครอท แกงด้วยก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ตักแกงกะหรี่ใส่ก้นชามอบก่อน เอาพาสตายัดไส้ที่นึ่งแล้ววางลงไป ตักแกงราดอีกนิด โรยหน้าด้วยชีส
อีกชาม
นำไปอบด้วยไฟย่าง ประมาณ 5 นาที ชีสละลายสีน้ำตาลเกรียม
เป็นอาหารที่วัยรุ่นชอบมาก แต่ สว. ก็ชอบเหมือนกัน
สวัสดี
พาสตายัดไส้ราดแกงกะหรี่ญี่ปุ่นอบชีส
พาสตา Conchiglie รูปร่างเป็นหอยเชลล์ขนาดประมาณ 5 ซ.ม. นำมาต้ม 13 นาที จนนิ่ม นำมายัดไส้หมูสับผสมเห็ดเข็มทอง นำไปนึ่งให้หมูสุก เอาใส่ชามอบราดด้วยแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเห็ด โรยหน้าด้วยชีสมอสซาเรลลา อบจนชีสเกรียม
พาสตา Conchiglie มีขายมี่โลตัส (บางสาขา) นำมาต้มในน้ำเดือด 13 นาที เนื้อพาสตาจะนิ่มเป็นไต
หมูสับผสมกับเห็ดเข็มทอง ยัดไปในพาสตา
นำไปนึ่ง 5 นาทีให้หมูสุก
ทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ใส่เห็ดฟาง มันฝรั่ง แครอท แกงด้วยก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ตักแกงกะหรี่ใส่ก้นชามอบก่อน เอาพาสตายัดไส้ที่นึ่งแล้ววางลงไป ตักแกงราดอีกนิด โรยหน้าด้วยชีส
อีกชาม
นำไปอบด้วยไฟย่าง ประมาณ 5 นาที ชีสละลายสีน้ำตาลเกรียม
เป็นอาหารที่วัยรุ่นชอบมาก แต่ สว. ก็ชอบเหมือนกัน
สวัสดี