มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้เผือกกวน อยู่ได้ 1-2 เดือนบ้างครับ และอยากให้มีลักษณะ แข็ง ๆ แบบใช้ซ่อมหรือไม้จิ้มโดยไม่เละครับ พอดีคุณตาคุณยายท่านปลูกเผือกไว้เยอะมาก ๆ และอยากแบ่ง ๆ ให้เพื่อน ๆในกรุงเทพได้ทาน รบกวณด้วยนะครับ ใครช่วยผมคิดผมอยากจะแบ่งด้วยการส่งไปให้ลองชิมกันด้วยครับ ขอบพระคุณครับ (อาหาร)
มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้เผือกกวน อยู่ได้ 1-2เดือนบ้างครับ