หากอบพิซซ่าด้วย Iron cast และ ถาดหิน จะได้ผลลัพธ์(ความกรอบ)ต่างกันไหมคะ

กำลังหาซื้อถาดมาอบพิซซ่าน่ะค่ะ เนื่องจากเตาอบที่บ้านมีขนาดเล็ก ใส่ถาดขนาดได้ไม่เกิน 10 นิ้วค่ะ
ทำให้หาซื้อถาดหินอบพิซซ่ายากมาก ในขณะที่ถาดเหล็กหาได้ง่ายกว่า
อยากได้พิซซ่าที่มีความกรอบที่แป้งด้านล่างน่ะค่ะ

รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่