ปกติเนื้อ สันในไก่ มันยุ่ยๆ เละๆ เป็นปกติใช่ไหมครับ

สัปดาห์ก่อนไปซื้อ สันในไก่ ที่หันเป็นชิ้นสำเร็จ ขายเป็น กิโล ในซุบเปอร์
มาทำกินโดย ใช้ หม้อฝาอบลมร้อน
พอทำสุข เสร็จ นำมาทาน ทำไมเนื้อไก่ มัน ยุ่ยๆ เละๆ ไม่มีเส้นใยแบบเนื้อไก่เลย
เอาช้อน บี้ดู ปรากฏว่า เนื้อเละเป็นแป้งเลย

เลยจะถามว่าปกติเนื้อสันในไก่ มัน เป็นแบบนี้หรือป่าว ทำไมไม่เป็นเส้นใยเนื้อแบบฉีกแล้วเป็นเส้นๆ ล่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่