Risoni พาสตารูปร่างเป็นเมล็ดข้าวนำมาหุงในกระทะ หุงด้วยซอสพาสตาใส่ไส้กรอกอิตาเลียน
Risoni พาสตาเมล็ดข้าว
ทำไส้กรอกอิตาเลียน โดยผสมหมูสับ ใส่ กระเทียมพริกไทย เทียนข้างเปลือก (Fennel) ปาปริกา เกลือ คลุกให้เข้ากัน
ปั้นเป็นลูกชิ้นกลม ทอดให้สุก
ตั้งกระทะ เอาหอมใหญ่ซอยไปผัดกับน้ำมันมะกอก จนหอมสุก ใส่พาสตาเมล็กข้าวลงไปผัด ผัดให้น้ำมันเคลือบเมล็ดข้าว
ใส่ซอสพาสตาลงไป 1 ขวด เติมน้ำซุปให้ท่วม
ปรุงรสเค็มด้วยเกลือ ใส่ลูกชิ้นลงไป
หุงจนพาสตาสุก น้ำแห้ง
สวัสดี
พาสตาเมล็ดข้าวไส้กรอกอิตาเลียน (Risoni Italian Sausage)
Risoni พาสตารูปร่างเป็นเมล็ดข้าวนำมาหุงในกระทะ หุงด้วยซอสพาสตาใส่ไส้กรอกอิตาเลียน
Risoni พาสตาเมล็ดข้าว
ทำไส้กรอกอิตาเลียน โดยผสมหมูสับ ใส่ กระเทียมพริกไทย เทียนข้างเปลือก (Fennel) ปาปริกา เกลือ คลุกให้เข้ากัน
ปั้นเป็นลูกชิ้นกลม ทอดให้สุก
ตั้งกระทะ เอาหอมใหญ่ซอยไปผัดกับน้ำมันมะกอก จนหอมสุก ใส่พาสตาเมล็กข้าวลงไปผัด ผัดให้น้ำมันเคลือบเมล็ดข้าว
ใส่ซอสพาสตาลงไป 1 ขวด เติมน้ำซุปให้ท่วม
ปรุงรสเค็มด้วยเกลือ ใส่ลูกชิ้นลงไป
หุงจนพาสตาสุก น้ำแห้ง
สวัสดี