พาสตาเมล็ดข้าวไส้กรอกอิตาเลียน (Risoni Italian Sausage)


Risoni พาสตารูปร่างเป็นเมล็ดข้าวนำมาหุงในกระทะ หุงด้วยซอสพาสตาใส่ไส้กรอกอิตาเลียน

Risoni พาสตาเมล็ดข้าว

ทำไส้กรอกอิตาเลียน โดยผสมหมูสับ ใส่ กระเทียมพริกไทย เทียนข้างเปลือก (Fennel) ปาปริกา เกลือ คลุกให้เข้ากัน

ปั้นเป็นลูกชิ้นกลม ทอดให้สุก

ตั้งกระทะ เอาหอมใหญ่ซอยไปผัดกับน้ำมันมะกอก จนหอมสุก ใส่พาสตาเมล็กข้าวลงไปผัด  ผัดให้น้ำมันเคลือบเมล็ดข้าว

ใส่ซอสพาสตาลงไป 1 ขวด เติมน้ำซุปให้ท่วม

ปรุงรสเค็มด้วยเกลือ ใส่ลูกชิ้นลงไป

หุงจนพาสตาสุก น้ำแห้ง



สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่