หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำผึ้ง สามารถเคี่ยวรวมกับน้ำตาลแล้วทิ้งให้แข็งตัวได้หรือไม่ครับ จะทำทอฟฟี่ครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
วัตถุดิบทำขนม
อุปกรณ์ทำขนม
สูตรของหวาน
ผมจะทำ honeycomb toffee ครับ เขาใช้แบะแซเคี่ยวกับน้ำตาลแล้วใส่เบกกิ้งโซดาครับ แต่ผมจะใช้น้ำผึ้งแทนได้ไหมครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**รีวิวขนมหมา Regalos: ขนมสุนัขคุณภาพสูงที่รักสุขภาพน้องหมา** [SR]
ในปัจจุบัน การเลือกขนมสำหรับสุนัขไม่ได้เป็นเพียงการให้รางวัล แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความสุขของพวกเขาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุนัขคือ *
สมาชิกหมายเลข 2219435
วิธีทำแบะแซให้แข็งตัวและละลายได้เมื่อแช่น้ำ
ผมเอาแบะแซมาเคี่ยวหลังจากที่มันเย็นแล้วคิดว่ามันจะแข็งตัวแต่มันก็ไม่แข็ง คำถาม.มีวิธีไหนหรือต้องผสมอะไรเพื่อให้มันแข็งตัวและสามารถละลายได้เมื่อโดนน้ำ รบกวนบอกหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 7432083
อากาศดี ชวนชมดอกไม้สวยๆค่ะ
ดอกกุหลาบสายพันธุ์ทอฟฟี่ Toffee ชื่อเหมือนขนม สายพันธุ์นี้ดอกจะสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ ดอกชวนชม สีสวยๆ ส่วนน้องๆชบา ก็บาน แข่งกันสวย
Mimi-jaiko
🗾 👱♀️😊🤗💑 หอยอะซาริ (หอยลาย) เคี่ยวกับขิงซอยแบบญี่ปุ่น あさりのしょうが煮 กับหมึกกระดองย่าง マイカ
あさりのしょうが煮 ดูสูตรจากที่นี่นะคะ https://www.kyounoryouri.jp/recipe/19415_%E3%81%82%E3%81%95%E3%82%8A%E3%81%AE%E3%81%97%E3%82%87%E3%81%86%E3%81%8C%E7%85%AE.html Asari no Shoga ni หอยอะซาร
teddy bear in the box
ทำโยเกิรต์ยังไง
คือเข้าใจว่าเราต้องเอาเเบคทีเรีย(เช่นเเลคโตบาสิลัส)ไปใส่ในนมใช่มั้ยคะจากนั้นเเบคทีเรียก็จะไปจับกับน้ำตาลแลคโตสในน้ำนมเเละมันก็จะสร้างกรดเเลกติกออกมา เเต่ถ้าเราทำเองเราจะต้องเอาเเบคทีเรียนี้จากไหนคะ มี
สมาชิกหมายเลข 6244260
ดัลโกนา Dalgona ขนมน้ำตาลเกาหลี จากซี่รีย์ดัง ทำง่ายใช้วัตถุดิบแค่ 2 อย่าง
สวัสดีคะ วันนี้จะมาทำ dalgona ดัลโกนา ขนมน้ำตาลเกาหลี ตามรอยซีรี่ย์ดัง ใช้วัตถุดิบแค่ 2 อย่าง น้ำตาลทรายขาว 5 ช้อนโต๊ะ ใช้ไฟอ่อนค่อยๆคนให
ครัวไทยใน YouTube
คนสามารถทานขนมสุนัขได้มั้ยคะ พอดีลองทานแล้วมันอร่อยอ่ะค่ะ
คือเราเห็นเพื่อนให้ขนมนมแพะอัดเม็ดหมาค่ะ แล้วเรานึกคึกกับเพื่อนลองชิมดู อร่อยนะคะ มันๆหวานๆติดใจมาก ถ้าทานได้จะซื้อมาเป็นถุงเลยค่ะมันหวานนมแพะไม่ได้หวานน้ำตาลเหมือนของคนอ่า
สมาชิกหมายเลข 7717474
มาร์ขเมลโล่ง่ายกว่าที่คิด
ขนมโปรดตั้งแต่เด็กยันปัจจุบัน ฟูและนิ่มสุดๆ ช่วงที่ง่วงนอนกินเข้าไปสักชิ้นจะตื่นขึ้นทันที รสเปรี้ยวจัดจ้านตัดด้วยความหวานของน้ำผึ้ง อร่อยจนลืมทุกสิ่งอย่าง ฝากบล๊อกและเฟสบุ๊กด้วยนะค่ะ Wordpress: http
Pooky Linda
ทำไม แบะแซ จึงไม่นิยมเหมือนนมข้นหวาน
ทำไม แบะแซ จึงไม่นิยมเหมือนนมข้นหวาน ไม่ค่อยเห็น แบะแซ นำไปประยุกต์ใช้กับเครื่องดิื่มหรืออาหาร มากกว่านมข้นหวาน สาเหตุจากอะไรบ้างครับ
NickyApple
🌸 น้ำพริกอ่อง เมนูสุดฮิตของใครหลายคน… ชอบทานกันไหมคะ?
วันก่อนมีคนเอามะเขือเทศงามๆมาฝาก เลยจับน้องแปลงร่างเป็น 'น้ำพริกอ่อง'…ขอแค่มีพริกแกงสำเร็จรูป อะไรๆก็ง่ายไปหมด วัตถุดิบ: พริกแกง lobo 3 ห่อ, ไก่บด 8.5 ขีด, มะเขือเทศหั่นชิ้น 1 กก, น้ำตาลทรา
สมาชิกหมายเลข 6896206
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
วัตถุดิบทำขนม
อุปกรณ์ทำขนม
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำผึ้ง สามารถเคี่ยวรวมกับน้ำตาลแล้วทิ้งให้แข็งตัวได้หรือไม่ครับ จะทำทอฟฟี่ครับ