ด่างทับทิมชะลอการสุกกล้วย

กระทู้คำถาม
ไปอ่านตามเว็บต่างๆแล้วงงมากเลยค่ะว่าวิธีชะลอโดยใช้ด่างทับทิมมันทำยังไง แล้วปูนปลาสเตอร์นี้ต้องทำเองเลยเหรอคะ

ส่วนแคลเซียมคาร์บอเนตที่ได้จากเปลือกไข่ทำปฏิกิริยากับกรดไฮโดรคอริกนี่ต้องใช้กี่โมลเหรอคะ หาไม่เจอเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่