เห็นดอยคำใส่ในน้ำผลไม้แทนสูตร 100% ที่เคยใช้ เหลือ 98% 99% น้ำมัลเบอรี่น้ำมัลเบอรี่หนักหน่อยเหลือ 50%
ใส่มัลติตอลให้ความหวานแทนน้ำตาล อยากรู้ว่ามัลติตอลคืออะไร ผลไม้บางชนิดเช่นลิ้นจี่ สตอเบอรี่ มันหวานในตัวมันอยู่แล้ว มัลติตอลแล้วดีกว่าสูตร 100% ยังไง สตอเบอรี่แพงใส่บ้างพอจะเข้าใจ แต่ลูกหม่อน ฝรั่ง ลิ้นจี่ถูกจะตาย ใส่ทำไม
มัลติตอลคืออะไร
ใส่มัลติตอลให้ความหวานแทนน้ำตาล อยากรู้ว่ามัลติตอลคืออะไร ผลไม้บางชนิดเช่นลิ้นจี่ สตอเบอรี่ มันหวานในตัวมันอยู่แล้ว มัลติตอลแล้วดีกว่าสูตร 100% ยังไง สตอเบอรี่แพงใส่บ้างพอจะเข้าใจ แต่ลูกหม่อน ฝรั่ง ลิ้นจี่ถูกจะตาย ใส่ทำไม