เป็นคนชอบดื่ม ชา กาแฟ มาก เพิ่งมาคิดได้ว่า ส่วนใหญ่ตามท้องตลาดที่ขายๆกัน
"ครีมเทียม" ไม่ใช่ "นมข้น" แล้ว "ครีมเทียม" คือ "ไขมันทรานส์" ? อันตรายต่อรายกาย มากกว่า "นมข้น" ?
ทั้งพวกเหยี่ยว คาร์เนชัน เลยสงสัยว่าที่พวกคนขายไม่ใช้ "นมข้น" กัน เพราะมัน "แพงกว่า" ?
แล้วตอนนี้ตลาด "นมข้น" มันมีแบรนด์ไหนขายอยู่บ้าง ที่เป็น "นมข้น" จริงๆ ไม่ใช่ "ครีมเทียม"
ราคาแพงมากไหม มีเป็นกระป๋อง หรือ ถุงใหญ่ๆที่ พวกร้านมักใช้กัน
...
สงสัยว่าทำไม ชา กาแฟ ที่ขายกัน มักใช้ "ครีมเทียม" มากกว่า "นมข้น" แล้วมันอันตรายกว่า จริงไหม...
"ครีมเทียม" ไม่ใช่ "นมข้น" แล้ว "ครีมเทียม" คือ "ไขมันทรานส์" ? อันตรายต่อรายกาย มากกว่า "นมข้น" ?
ทั้งพวกเหยี่ยว คาร์เนชัน เลยสงสัยว่าที่พวกคนขายไม่ใช้ "นมข้น" กัน เพราะมัน "แพงกว่า" ?
แล้วตอนนี้ตลาด "นมข้น" มันมีแบรนด์ไหนขายอยู่บ้าง ที่เป็น "นมข้น" จริงๆ ไม่ใช่ "ครีมเทียม"
ราคาแพงมากไหม มีเป็นกระป๋อง หรือ ถุงใหญ่ๆที่ พวกร้านมักใช้กัน
...