สงสัยว่าทำไม ชา กาแฟ ที่ขายกัน มักใช้ "ครีมเทียม" มากกว่า "นมข้น" แล้วมันอันตรายกว่า จริงไหม...

เป็นคนชอบดื่ม ชา กาแฟ มาก เพิ่งมาคิดได้ว่า ส่วนใหญ่ตามท้องตลาดที่ขายๆกัน
"ครีมเทียม" ไม่ใช่ "นมข้น" แล้ว "ครีมเทียม" คือ "ไขมันทรานส์" ? อันตรายต่อรายกาย มากกว่า "นมข้น" ?
ทั้งพวกเหยี่ยว คาร์เนชัน  เลยสงสัยว่าที่พวกคนขายไม่ใช้ "นมข้น" กัน เพราะมัน "แพงกว่า" ?
แล้วตอนนี้ตลาด "นมข้น" มันมีแบรนด์ไหนขายอยู่บ้าง ที่เป็น "นมข้น" จริงๆ ไม่ใช่ "ครีมเทียม"
ราคาแพงมากไหม มีเป็นกระป๋อง หรือ ถุงใหญ่ๆที่ พวกร้านมักใช้กัน
...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่