ทำไมพวกเครื่องดื่มชานมต่างๆต้องใส่ครีมเทียมเยอะขนาดนั้นด้วยคะ

กระทู้คำถาม
พวกชานมต่างๆ บางร้านใส่เกือบครึ่งแก้ว คือไม่ต้องสงสัยว่าทำไมมันอร่อยเข้มข้น หวานมัน ก็เพราะเจ้าครีมเทียมนี่เอง
อยากได้ความมันเท่าไรก็ใส่เข้าไปมันง่ายไปหรือป่าวคะ นึกถึงอันตรายแล้วเลิกหิวไปเลยคะ ทีแรกชอบกินเพราะนึกว่ามันต้องใส่นมบ้างซินะ
พอแอบดูวิธีทำป่าวเลยคะไม่มีนม ครีมเทียมล้วนๆ ขอไม่บอกยี่ห้อนะคะ น่าจะเปลี่ยนชื่อจากชานม เป็นชาครีมเทียมนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่