ตอนนี้ทานโจ๊กไข่ขาวสูตรดีเจภูมิทุกเช้ามาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ ประกอบด้วย ไข่ขาวประมาณ 3/4 ถ้วย (ประมาณ 4 ฟอง) ผสมกับผักรวมที่เป็นแบบแช่แข็ง มีข้าวโพด ถั่วลันเตา ถั่วแขก แครอทเต๋า อีก 1 ถ้วย แล้วก็อกไก่บดรวนอีกครึ่งถ้วย ปรุงด้วยเกลือนิดหน่อย
จขกท สงสัยว่าสำหรับคนที่มีความดันปริ่มๆเกือบจะเป็นความดันสูงถ้าทานแบบนี้ติดต่อกันไปนานๆ เป็นปีๆ จะโอเคหรือไม่ เพราะคิดว่าทำง่ายดี ใช้เวลาน้อย ขี้เกียจหาอย่างอื่นทานเลยคิดว่าจะทานแบบนี้เป็นอาหารเช้าตลอดไปค่ะ
โปรตีนจากไข่ขาวมีข้อเสียบ้างหรือไม่
จขกท สงสัยว่าสำหรับคนที่มีความดันปริ่มๆเกือบจะเป็นความดันสูงถ้าทานแบบนี้ติดต่อกันไปนานๆ เป็นปีๆ จะโอเคหรือไม่ เพราะคิดว่าทำง่ายดี ใช้เวลาน้อย ขี้เกียจหาอย่างอื่นทานเลยคิดว่าจะทานแบบนี้เป็นอาหารเช้าตลอดไปค่ะ