จากเว็บนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้http://th.wikihow.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95
สูตรจากผงโกโก้น่ะครับ ไม่ใส่น้ำตาลได้ไหมครับ กินขมๆ เลย แต่กังวลว่ามันจะจับตัวเป็นก้อนช็อกโกแลตไหม
ขอบคุณครับ
(ขอแท็ก เคมี ด้วยนะครับ คือผมคิดว่ามันเป็นวิทยาศาสตร์ครับ อยากรู้ว่าด้วยส่วนประกอบของสูตรเหล่านั้นรวมกันโดยตัดน้ำตาลออกไป มันยังจับตัวเป็นก้อนได้ไหมน่ะครับ หรือว่ามันอยู่ที่เนยมากกว่า)
เพิ่มเติม
ไปส่องแคลลอรี่เนยมาแล้ว ขอถามเพิ่มเลยว่ามีของทดแทนเนยที่แคลลอรี่ต่ำๆ หน่อยไหมครับ
ขอแท็ก ลดความอ้วนกับโภชนาการ เพิ่มเลยนะครับ
(ขออภัยที่ดูแท็กมั่ว แต่ผมซีเรียสจริงๆ ครับ)
แอปเปิ้ลซอสมันคืออะไรครับ แล้วถ้าแทนเนยในการทำช็อกโกแลตจะรสแปร่งๆ ไหม คือผมนึกภาพวัตถุดิบนี้ไม่ออกน่ะครับ
ขอบคุณครับ
ใครเคยทำช็อกโกแลตบ้างครับ ต้องใส่น้ำตาลไหม
สูตรจากผงโกโก้น่ะครับ ไม่ใส่น้ำตาลได้ไหมครับ กินขมๆ เลย แต่กังวลว่ามันจะจับตัวเป็นก้อนช็อกโกแลตไหม
ขอบคุณครับ
(ขอแท็ก เคมี ด้วยนะครับ คือผมคิดว่ามันเป็นวิทยาศาสตร์ครับ อยากรู้ว่าด้วยส่วนประกอบของสูตรเหล่านั้นรวมกันโดยตัดน้ำตาลออกไป มันยังจับตัวเป็นก้อนได้ไหมน่ะครับ หรือว่ามันอยู่ที่เนยมากกว่า)
เพิ่มเติม
ไปส่องแคลลอรี่เนยมาแล้ว ขอถามเพิ่มเลยว่ามีของทดแทนเนยที่แคลลอรี่ต่ำๆ หน่อยไหมครับ
ขอแท็ก ลดความอ้วนกับโภชนาการ เพิ่มเลยนะครับ
(ขออภัยที่ดูแท็กมั่ว แต่ผมซีเรียสจริงๆ ครับ)
แอปเปิ้ลซอสมันคืออะไรครับ แล้วถ้าแทนเนยในการทำช็อกโกแลตจะรสแปร่งๆ ไหม คือผมนึกภาพวัตถุดิบนี้ไม่ออกน่ะครับ
ขอบคุณครับ