ทำบาบีคิวหมูเสียบไม้ ขอสูตรหน่อยครับ แล้วจะหั่นหอมหัวใหญ๋ไง ไม่ให้มันร่วนขาดง่าย

ทำบาบีคิวหมูเสียบไม้ ขอสูตรหมักหมู และ ใช้ผักอะไรบ้าง ช่วยแนะนำเทคนิคหั่นหอมหัวใหญ๋ ไม่ให้มันร่วนขาดง่าย เคยหั่นเวลาผัดหั่นเสร็จมันก็แตกร่วนแล้ว ใครมีเทคนิคแนะนำการหั่นหอมหัวใหญ๋ไม่ให้ร่วนขาดง่ายหน่อยครับ แล้วพวกเนื้อหมู กับ ผักต่างๆ ต้องหั่นชิ้นใหญ่มากไหมครับ เผื่อโดนไฟย่างมันอาจจะหดลง ขอสูตรหมักหมูบาบีคิวด้วยครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่