จะทำบาบีคิวหมู หมักหมูยังไงให้นุ่มน่ารับประทาน และรสชาติดีคะ?

พอดีทำบาบีคิวหมูกับเตาอบขนาดใหญ่ ที่มีแกนไว้เสียบไม้ 6 ไม้ค่ะ หมูเลยต้องหั่นชิ้นใหญ่หน่อย ไม่งั้นมันจะร่วงลงมาเวลาแกนหมุน พอหมูชิ้นใหญ่ มันก็จะเหนียว ...
1.หมักยังไงให้หมูนุ่มคะ?
2.ใช้หมูส่วนไหนคะ?
รูปเตาค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่