พวก topping กับ บลูเบอรี่กระป๋อง เปิดแล้วต้องแช่ตู้เย็นมั๊ย ??

หลังจากเปิดใช้งานแล้ว เราวางไว้ในครัวนอกตู้เย็น กับ ใส่ตู้เย็นไว้แบบไหนจะดีกว่า

แล้วถ้าแช่ตู้เย็นไว้นานๆจะมีผลกับรสชาตของมันมั๊ย

แล้วควรถ่ายใส่ภาชนะอื่นดีรึเปล่าถ้าจะแช่ตู้เย็น ในกรณีพวกผลไม้กระป๋องแต่งหน้าขนม หรือนมข้น

ปกติใช้วิธีไหนกันเหรอฮะ ?


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่