ทำอย่างไรจึงจะตัด Chocolate Fudge ได้สวยงาม และถ้าจะห่อเป็นชิ้น ๆ ควรใช้กระดาษอะไร อย่างไร รบกวนกูรูด้วยค่ะ

http://www.manusmenu.com/chocolate-fudge


ลองทำ Chocolate Fudge อัตราส่วนสูตรโดยประมาณ
ช๊อคบาร์  ทิวลิป  ประมาณ  900 กรัม
นมข้น        2 กระป๋อง      760 กรัม
เนยเค็ม                         190  กรัม
วนิลา                          1/2    ช้อนโต๊ะ

เอาไปตุ๋นรวมกันเทใส่ถาดรองด้วยกระดาษไข แช่ในตู้เย็น ลองตัดมาชิม ตัดลำบาก กระดาษที่รองไม่เหมาะสม เวลาทาน มีกระดาษม้วนปนไปกับช๊อคโกเลตเพราะมันนิ่ม ไม่สวย แต่รสชาต หวานดีค่ะ จะเก็บอย่างไรดีจะได้เอาไปแจกให้เด็ก ๆ ทาน อยากเอารูปให้ดูแต่ไม่สามารถ ถามสั้น ๆ ห้วน ๆ ไป หน่อยแต่ด้วยความเคารพนะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่