http://www.manusmenu.com/chocolate-fudge
ลองทำ Chocolate Fudge อัตราส่วนสูตรโดยประมาณ
ช๊อคบาร์ ทิวลิป ประมาณ 900 กรัม
นมข้น 2 กระป๋อง 760 กรัม
เนยเค็ม 190 กรัม
วนิลา 1/2 ช้อนโต๊ะ
เอาไปตุ๋นรวมกันเทใส่ถาดรองด้วยกระดาษไข แช่ในตู้เย็น ลองตัดมาชิม ตัดลำบาก กระดาษที่รองไม่เหมาะสม เวลาทาน มีกระดาษม้วนปนไปกับช๊อคโกเลตเพราะมันนิ่ม ไม่สวย แต่รสชาต หวานดีค่ะ จะเก็บอย่างไรดีจะได้เอาไปแจกให้เด็ก ๆ ทาน อยากเอารูปให้ดูแต่ไม่สามารถ ถามสั้น ๆ ห้วน ๆ ไป หน่อยแต่ด้วยความเคารพนะค่ะ
ทำอย่างไรจึงจะตัด Chocolate Fudge ได้สวยงาม และถ้าจะห่อเป็นชิ้น ๆ ควรใช้กระดาษอะไร อย่างไร รบกวนกูรูด้วยค่ะ
ลองทำ Chocolate Fudge อัตราส่วนสูตรโดยประมาณ
ช๊อคบาร์ ทิวลิป ประมาณ 900 กรัม
นมข้น 2 กระป๋อง 760 กรัม
เนยเค็ม 190 กรัม
วนิลา 1/2 ช้อนโต๊ะ
เอาไปตุ๋นรวมกันเทใส่ถาดรองด้วยกระดาษไข แช่ในตู้เย็น ลองตัดมาชิม ตัดลำบาก กระดาษที่รองไม่เหมาะสม เวลาทาน มีกระดาษม้วนปนไปกับช๊อคโกเลตเพราะมันนิ่ม ไม่สวย แต่รสชาต หวานดีค่ะ จะเก็บอย่างไรดีจะได้เอาไปแจกให้เด็ก ๆ ทาน อยากเอารูปให้ดูแต่ไม่สามารถ ถามสั้น ๆ ห้วน ๆ ไป หน่อยแต่ด้วยความเคารพนะค่ะ