###ผักกาดขาวห่อไก่บดเห็ดหอม ราดน้ำจิ้มสุกี้ เมนูที่คนกลัวอ้วนแบบเค้าจะต้องหลงรัก by Ching Can Cook

กระทู้สนทนา

     วันนี้แม่ครัว ChingCanCook ภูมิใจเสนอเมนูที่คนกลัวอ้วนจะต้องหลงรักค่ะ เป็นเมนูนึ่ง ขอตั้งชื่อเมนูนี้ว่า ผักกาดขาวห่อไส้ไก่บดเห็ดหอม ราดน้ำจิ้มสุกี้ ดูจากภาพลักษณ์ภายนอก ให้อารมณ์ประมาณก๋วยเตี๋ยวลุยสวน แต่เปลี่ยนจากเส้นก๋วยเตี๋ยวมาเป็นผักกาดขาวแบบนี้ ก็ตัดแคลอรี่ไปได้เยอะเลย แถมผักกาดขาวก็จับมือไปได้ดีกับน้ำจิ้มสุกี้ซะด้วย จะรออะไรเน้อ มาดูวัตถุดิบกับเลยดีกว่าค่ะ

วัตถุดิบ

     1 อกไก่บด
     2 เห็ดหอมสดหั่นเต๋าเล็ก
     3 แครอทหั่นเต๋าเล็กลวกจนนิ่ม
     4 ผักกาดขาว
     5 น้ำมันหอย
     6 ซีอิ๊วขาว
     7 ซอสถั่วเหลือง
     8 น้ำมันงา
     9 น้ำตาลทราย
     10 พริกไทยป่น
     11 ต้นหอมซอย
     12 น้ำจิ้มสุกี้
อมยิ้ม01อมยิ้ม01ต่อไปเราตามมาชมวิธีทำ กันเลยนะคะอมยิ้ม02อมยิ้ม02

ถ้าถูกใจ หัวใจหัวใจ ฝากโหวดแนะนำนะคะ เยี่ยมเยี่ยม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่