1.) หากลูกค้ากำหนดว่าค่าความแข็งต่ำสุดและสูงสุด คือ 48 and 56 HRC สำหรับเหล็ก AISI 4140 อยากทราบว่าจากผลการทดลองที่ค่าความแข็งดังกล่าว เกิดที่ระยะทางจากปลาย (นับจากปลายที่ถูกน้ำ) เป็นระยะเท่าใด และที่ระยะทางังกล่าวมีความเหมือน หรือความต่าง เมื่อเปรียบเทียบกับมาตราฐาน ASTM A255 จงอธิบายอย่างละเอียด
2.) จงเปรียบเทียบความสามารถในการชุบแข็ง ระหว่างเหล็กหัวแดง (AISI 1045) และเหล็กหัวฟ้า (AISI 4140) เพราะเหตุใดเหล็กแต่ละชนิดจึงมีความสามารถในการชุบแข็งเช่นนั้น
ขอคำตอบหน่อยยยยยยย :)
2.) จงเปรียบเทียบความสามารถในการชุบแข็ง ระหว่างเหล็กหัวแดง (AISI 1045) และเหล็กหัวฟ้า (AISI 4140) เพราะเหตุใดเหล็กแต่ละชนิดจึงมีความสามารถในการชุบแข็งเช่นนั้น