[CR] กินปลาดิบแบบอลังการที่ร้าน " อาเกฮัง "

ไม่รู้ทำไมเกิดหิวของดิบนั่นก็คือ "ปลาดิบ"  เน้นแค่ "ปลาดิบ" เลยตัดสินใจไปลองที่นี่เลย " ห้องอาหารญี่ปุ่นอาเกฮัง " เป็นห้องอาหารชั้น 2 ในโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน  ซึ่งเรานัดกันมาช่วงเย็น ปกติเริ่ม 17:30 - 22:30 แต่วันนี้เรามากัน 1 ทุ่มพอดี เอ้าเริ่ม!!!

หน้าร้าน




พนักงานก็พาไปนั่งที่โต๊ะ และสอบถามเครื่องดื่มเพื่อให้เข้าบรรยากาศเราก็จัดชาเขียวเย็น บรรยากาศรอบๆโต๊ะ






เมื่อได้ที่แล้วก็ออกหากิน เอ้ย! ออกไปตักของมากินกันดีกว่า เริ่มแรกด้วยนี่เลย


จานที่ 2


จานที่ 3


จานที่ 4


หลังจากเดินวนไปพักนึง ก็พบว่า line อาหารที่นี่มีไม่มากนัก จะมีหลักๆ ก็พวกปลาดิบ ข้าวปั้นซูชิ  แต่ก็มีพวกข้าวผัด พวกอาหารชาบู และก็อาหารเส้นๆหลายชนิดเช่นกันแต่ว่า ครั้งนี้ไม่เน้นบอกแล้วว่าเน้นของดิบ!!







จากส่วนของอาหารพร้อมทานก็มาทางด้านอาหารที่ต้องปรุง ก่อนอื่นต้องนำเลขโต๊ะไปติดก่อน และก็มีเนื้อแกะ เนื้อจาก ต่างประเทศ มีหมู ปลาและก็กุ้งงงงงงง อันนี้เว่อร์วังอลังการมากมาย แต่เสียดายที่ไม่กินเนื้อเลยไม่เอาแกะกะเนื้อ ซึ่งไปกลางวันก็จะไม่มีเนื้อกับกุ้ง ราคาก็จะถูกกว่านี้อีก






ผ่านไปไม่นานอาหารก็มาตามสั่ง ซึ่งเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องปรุง





หลังจากอิ่มจากของคาว ก็ต้องของหวาน มาดูของหวานกัน









ในส่วนของน้ำแข็งใสก็มีนะ



หรือจะไอศกรีมก็มีนะ อร่อยมากๆๆๆๆ มีถั่วแดงต้มอีกแต่ไม่ได้ตักมาเพราะฟินกับไอศกรีมอยู่




ใครสนใจก็ลองไปทานได้เลย
ห้องอาหารญี่ปุ่นอาเกฮัง
โรงแรม ชั้น 2  ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ
โทร.0-2641-1500
ชื่อสินค้า:   อาเกฮัง โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่