ขออนุญาตแชร์สูตรปังม้วน สตอเบอรี่ ที่จะทำกินเองที่บ้านก็อร่อย จะทำขายก็ดูแพงเวอร์ วันหยุดว่างๆ มาลองทำดูได้ค่ะ
มาเตรียมวัถุดิบกันเถอะ
1. ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์
2. ไข่ไก่
3. ช็อคโกแลต
4. สตอเบอรี่
5. ผงไมโล
6. เกล็ดขนมปัง
7. นมสด
วิธีทำอาจะหลายขั้นตอนิดนึง แต่อร่อยเหาะนะ
☆ นำขนมปังมารีดให้แบน
☆ ทาช็อคโกแลตลงไปที่ขนมปัง จากนั้นโรยสตอเบอรี่ แล้วก็ทำการม้วนๆ ให้เป็นกลมๆ ตามภาพด้านล่างค่ะ (ตรงนี้ไม่เจาะจงว่าจะต้องใส่ช็อคโกแลตยี่ห้อไหนนะคะ เอาตามที่สะดวก)
☆ จากนั้นนำขนมปังชุบกับไข่ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง
☆ นำขนมปังที่ชุบเกล็ดขนมปัง ลงไปทอด ให้สีเหลืองสวย กรอบพอประมาณ
☆ นำขึ้นมา โรยด้วยผงไมโล และสตอเบอรี่ที่เหลืออยู่
แท่นแท๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เสร็จแล้วจะเป็นแบบนี้
ช็อคโกแลตเยิ้มไหม ถามใจเธอดู
หากอยากดูวิธีทำเป็นวีดีโอดูได้ที่นี่จ้า
☆☆ เมนูวันหยุด ปังม้วนไส้สตอเบอรี่ ช็อคเยิ้มๆ รับประกันความอร่อย ☆☆
มาเตรียมวัถุดิบกันเถอะ
1. ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์
2. ไข่ไก่
3. ช็อคโกแลต
4. สตอเบอรี่
5. ผงไมโล
6. เกล็ดขนมปัง
7. นมสด
วิธีทำอาจะหลายขั้นตอนิดนึง แต่อร่อยเหาะนะ
☆ นำขนมปังมารีดให้แบน
☆ ทาช็อคโกแลตลงไปที่ขนมปัง จากนั้นโรยสตอเบอรี่ แล้วก็ทำการม้วนๆ ให้เป็นกลมๆ ตามภาพด้านล่างค่ะ (ตรงนี้ไม่เจาะจงว่าจะต้องใส่ช็อคโกแลตยี่ห้อไหนนะคะ เอาตามที่สะดวก)
☆ จากนั้นนำขนมปังชุบกับไข่ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง
☆ นำขนมปังที่ชุบเกล็ดขนมปัง ลงไปทอด ให้สีเหลืองสวย กรอบพอประมาณ
☆ นำขึ้นมา โรยด้วยผงไมโล และสตอเบอรี่ที่เหลืออยู่
แท่นแท๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เสร็จแล้วจะเป็นแบบนี้
ช็อคโกแลตเยิ้มไหม ถามใจเธอดู
หากอยากดูวิธีทำเป็นวีดีโอดูได้ที่นี่จ้า