☆☆ เมนูวันหยุด ปังม้วนไส้สตอเบอรี่ ช็อคเยิ้มๆ รับประกันความอร่อย ☆☆

ขออนุญาตแชร์สูตรปังม้วน สตอเบอรี่ ที่จะทำกินเองที่บ้านก็อร่อย จะทำขายก็ดูแพงเวอร์ วันหยุดว่างๆ มาลองทำดูได้ค่ะ



มาเตรียมวัถุดิบกันเถอะ
1. ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์
2. ไข่ไก่
3. ช็อคโกแลต
4. สตอเบอรี่
5. ผงไมโล
6. เกล็ดขนมปัง
7. นมสด

วิธีทำอาจะหลายขั้นตอนิดนึง แต่อร่อยเหาะนะ

☆ นำขนมปังมารีดให้แบน
☆ ทาช็อคโกแลตลงไปที่ขนมปัง จากนั้นโรยสตอเบอรี่ แล้วก็ทำการม้วนๆ ให้เป็นกลมๆ ตามภาพด้านล่างค่ะ (ตรงนี้ไม่เจาะจงว่าจะต้องใส่ช็อคโกแลตยี่ห้อไหนนะคะ เอาตามที่สะดวก)

☆ จากนั้นนำขนมปังชุบกับไข่ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง
☆ นำขนมปังที่ชุบเกล็ดขนมปัง ลงไปทอด ให้สีเหลืองสวย กรอบพอประมาณ
☆ นำขึ้นมา โรยด้วยผงไมโล และสตอเบอรี่ที่เหลืออยู่

แท่นแท๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เสร็จแล้วจะเป็นแบบนี้



ช็อคโกแลตเยิ้มไหม ถามใจเธอดู



หากอยากดูวิธีทำเป็นวีดีโอดูได้ที่นี่จ้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่