ก้อยเนื้อดิบกันมั้ยครับ ภาคไหนก้อทานได้

วันนี้ผมจะมารีวิว เนื้อบดครับ ผมซื้อเนื้อบดมาทำลาบก้อย เนื้อบดเจ้านี้สะอาดดีครับ และมีกลิ่นหอมของเนื้อ
ก่อนอื่นเตรียมเครื่องปรุงกันครับ

ผักชีฝรั่ง


มะนาว


หอมแดงซอย


ข้าวคั่ว


พริกป่น


อย่าลืมน้ำปลา กับน้ำตาลนะครับ


พระเอกของอาหารมื้อนี้ครับ


ผมเทส่วนผสมรวกันเรยครับ แล้วคนครับ ให้ทั่วนะครับ


หน้าตาของลาบผมได้ประมานนี้ครับ



เป็นอาหารที่ทำง่ายๆครับ สำหรับพวกคออีสานอย่างเราครับ อร่อยด้วยครับ
รีวิวครั้งแรก ด่าได้แต่อย่าแรงค๊าบบบบบบบบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่