ขนมปังเบอร์เกอร์

กระทู้คำถาม
ผมอยากทราบว่าทำไมตอนที่เราตีแป้งเสร็จแล้วเอามาพักไว้จนขึ้นเป็น2เท่าหลังจากนั้นชกไล่ลมออกแล้วเอามาขึ้นรูปปัญหาอยู่ที่ตรงขึ้นรูปทำไมมีฟองอากาศเยอะทำให้เวลาขึ้นรูปแป้งฉีกขาดใครรู้มั่งครับมีวิธีแก้ไขยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่