คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
แช่แข็งมาหมดครับพวกเนื้อสัตว์ของทอดอะไรพวกนี้ จะเอามาย่างหรือทอดทันทีแบบไม่ต้องละลายอะไรครับ เขาคำนวณมาหมดแล้ว ส่วนตู้ลิ้นชักที่แขวนอยู่นั้นเอาไว้เก็บวัตถุดิบที่อุ่นเรียบร้อยแล้วหลายๆชิ้นเพื่อรอประกอบเมื่อลูกค้าสั่งครับจะมีเวลาหมดอายุหลังจากอุ่นเสร็จแล้วแต่วัตถุดิบอีกที ยกเว้น kfc ที่เหลือผมเคยทำงานมาหมดแล้วครับ Bk นี้ใช้เตาย่างทุกสาขาในโลกครับเท่าที่ทราบและเคยทำ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ใช้ Rethermarizer ครับ
ปี 2543 ผมทำงานที่บริษัทผลิตไก่ทอด Fully cooked แช่แข็ง ผลิตนักเก๊ตแช่แข็ง ผลิต Beef patties , Pork pattied , Fillet-O-Fish
ให้กับ McDonald โดยใช้เทคโนโลยี Frozen บางอย่างก็ใช้ Par-fried แล้ว Frozen ต่อแบบ Nitrogen tunnel , Spiral air blast freezer
ก่อนเก็บเข้าคลังสินค้าและส่งมอบให้กับร้าน McDonald
สำหรับไก่ทอด ผลิตแบบ fully cooked แล้วแช่เยือกแข็ง เมื่อไปถึงที่ร้านก็นำเข้า rethermerizer 4 ชั่วโมง จากนั้นทอดอีก 20 วินาที
สามารถ serve ให้ลูกค้าได้
ปี 2543 ผมทำงานที่บริษัทผลิตไก่ทอด Fully cooked แช่แข็ง ผลิตนักเก๊ตแช่แข็ง ผลิต Beef patties , Pork pattied , Fillet-O-Fish
ให้กับ McDonald โดยใช้เทคโนโลยี Frozen บางอย่างก็ใช้ Par-fried แล้ว Frozen ต่อแบบ Nitrogen tunnel , Spiral air blast freezer
ก่อนเก็บเข้าคลังสินค้าและส่งมอบให้กับร้าน McDonald
สำหรับไก่ทอด ผลิตแบบ fully cooked แล้วแช่เยือกแข็ง เมื่อไปถึงที่ร้านก็นำเข้า rethermerizer 4 ชั่วโมง จากนั้นทอดอีก 20 วินาที
สามารถ serve ให้ลูกค้าได้
แสดงความคิดเห็น
อาหารฟาสต์ฟู้ด ส่วนใหญ่รู้ว่ามาจากอาหารแช่แข็ง แต่ที่สนใจคือก่อนเสิร์ฟเขาทำอย่างไรหลังร้านนั่นน่ะครับ
เขาทำอย่างไร หรือใช้เทคโนโลยีอะไรช่วยหรือไม่
ทำไมทั้งอร่อย ทั้งน่ากินเช่นนั้น