เพื่อน ๆ เห็นขนมไทยใน 7-11 มั๊ยครับ ? มีคำถาม

สงสัยว่า เครื่องบรรจุขนมลักษณะเหนียวข้นแบบข้าวเหนียวดำ ข้าวเหนียวเปียกลำไย เค้านิยมใช้เครื่องแบบไหนครับ ? ราคาแพงมากมั๊ยครับ ?

แล้วการบรรจุ มันต้องเป็นพื้นที่ปิดและบรรจุแบบปลอดเชื้อหรือเปล่าครับ ?

หรือเค้าบรรจุด้วยมือทั้งหมด แล้วค่อยเอามาซีลปิดฝาเอา ?

แล้วมันต่างจากเครื่องที่ใช้บรรจุโยเกริต์หรือเปล่าครับ ? ความต่างที่เห็นได้ชัดคือ โยเกริต์มักจะเป็นฝาฟลอย เปิดง่ายมาก

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่