ขอ ปรึกษาเรื่องแพ็คเกจ ด้วยครับ จากเดิมใช้ หน้าใส หลังฟอยด์ ตอนนี้จะเปลื่ยนเป็น ถุงคราฟท์ ข้างในฟอยด์ ดีไหมครับ

ช่วงแรกทำขนมขาย ใช้แบบแรก คือ หน้าใสหลังฟอยด์

แต่ ปัญหาเริ่มเกิดครับ คือ ถุงค่อนข้างบางและโปร่งแสง ทำให้ขนม อยู่ได้ไม่นาน แม้จะซีลปิดปากถุง อัดลมไนโตเจน ! ลมเริ่มถยอยออก อากาศเริ่มเข้ามาแทนที่

คิดว่าจะเปลื่ยนรูปแบบเป็น ถุงคราฟท์ เห็นเขาว่า ฟอยด์ จะ ช่วยยืดระยะเวลาเก็บรักษา สามารถป้องกันแสงได้


แต่ผมไม่แน่ใจในมุมมองของลูกค้าจะมีผลกระทบไหมครับ เช่น .. มองไม่เห็นตัวสินค้า หรือ ความน่ากินที่อยู่ภายใน ถุง


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่