ช่วงแรกทำขนมขาย ใช้แบบแรก คือ หน้าใสหลังฟอยด์
แต่ ปัญหาเริ่มเกิดครับ คือ ถุงค่อนข้างบางและโปร่งแสง ทำให้ขนม อยู่ได้ไม่นาน แม้จะซีลปิดปากถุง อัดลมไนโตเจน ! ลมเริ่มถยอยออก อากาศเริ่มเข้ามาแทนที่
คิดว่าจะเปลื่ยนรูปแบบเป็น ถุงคราฟท์ เห็นเขาว่า ฟอยด์ จะ ช่วยยืดระยะเวลาเก็บรักษา สามารถป้องกันแสงได้
แต่ผมไม่แน่ใจในมุมมองของลูกค้าจะมีผลกระทบไหมครับ เช่น .. มองไม่เห็นตัวสินค้า หรือ ความน่ากินที่อยู่ภายใน ถุง
ขอ ปรึกษาเรื่องแพ็คเกจ ด้วยครับ จากเดิมใช้ หน้าใส หลังฟอยด์ ตอนนี้จะเปลื่ยนเป็น ถุงคราฟท์ ข้างในฟอยด์ ดีไหมครับ
แต่ ปัญหาเริ่มเกิดครับ คือ ถุงค่อนข้างบางและโปร่งแสง ทำให้ขนม อยู่ได้ไม่นาน แม้จะซีลปิดปากถุง อัดลมไนโตเจน ! ลมเริ่มถยอยออก อากาศเริ่มเข้ามาแทนที่
คิดว่าจะเปลื่ยนรูปแบบเป็น ถุงคราฟท์ เห็นเขาว่า ฟอยด์ จะ ช่วยยืดระยะเวลาเก็บรักษา สามารถป้องกันแสงได้
แต่ผมไม่แน่ใจในมุมมองของลูกค้าจะมีผลกระทบไหมครับ เช่น .. มองไม่เห็นตัวสินค้า หรือ ความน่ากินที่อยู่ภายใน ถุง