สวัสดีครับ เนื่องจากผมเป็นแฟนปลาดอลลี่ และทุกครั้งที่ซื้อจะซื้อจากห้างดังชื่อคล้ายดอกบัว และก่อนจะทำผมจะทำการละลายน้ำแข็ง และผึ่งปลาจนน้ำในปลาออกจนหมด และพบว่าปลาได้ถูกแช่แข็งแบบเหมือนแช่น้ำแล้วนำมาFreeze หลังจากละลายจะมีน้ำจากน้ำแข็งประมาณ 100ก รัมได้
ปลาดอลลี่ กิโลกรัมละ 119 บาท แต่น้ำหนักเสียไปประมาณ100กรัม 11.9บาท!!!
เลยอยากจะถามว่าปกติเขาแช่แข็งปลาดอลลี่แบบมีน้ำแข็งเกาะในเนื้อขนาดนี้เลยหรอครับ รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบเวลาซื้อตลอด
รู้สึกเหมือนโดนโกงเวลาซื้อปลาดอลลี่ที่ห้างดัง
ปลาดอลลี่ กิโลกรัมละ 119 บาท แต่น้ำหนักเสียไปประมาณ100กรัม 11.9บาท!!!
เลยอยากจะถามว่าปกติเขาแช่แข็งปลาดอลลี่แบบมีน้ำแข็งเกาะในเนื้อขนาดนี้เลยหรอครับ รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบเวลาซื้อตลอด