ครีมชีสฟรอสติ้งนี่แช่เย็นค้างคืนไว้ได้ไหมคะ?

กระทู้คำถาม
มีแผนทำคัพเค้กคืนนี้แล้วกะจะเอาไปทานพรุ่งนี้เช้า แต่ปัญหาคือครีมชีสฟรอสติ้งนี่ล่ะค่ะ  ถ้าจะตื่นมาทำตอนเช้าก็คงไม่ทันแน่ๆ  จะบีบลงคัพเค้กแล้วเอาแช่เย็นเลยก็ไม่น่าอร่อยเพราะคัพเค้กเราชอบแบบไม่แช่เย็นมากกว่ามากๆ  หรือจะทำแล้วเก็บไว้ในถุงบีบค้างคืนเลยได้ไหมคะ? ถ้าได้ควรเอาถุงบีบแช่/ไม่ใช่ตู้เย็นดีคะ ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่