มีแผนทำคัพเค้กคืนนี้แล้วกะจะเอาไปทานพรุ่งนี้เช้า แต่ปัญหาคือครีมชีสฟรอสติ้งนี่ล่ะค่ะ ถ้าจะตื่นมาทำตอนเช้าก็คงไม่ทันแน่ๆ จะบีบลงคัพเค้กแล้วเอาแช่เย็นเลยก็ไม่น่าอร่อยเพราะคัพเค้กเราชอบแบบไม่แช่เย็นมากกว่ามากๆ หรือจะทำแล้วเก็บไว้ในถุงบีบค้างคืนเลยได้ไหมคะ? ถ้าได้ควรเอาถุงบีบแช่/ไม่ใช่ตู้เย็นดีคะ ขอบคุณมากค่ะ
ครีมชีสฟรอสติ้งนี่แช่เย็นค้างคืนไว้ได้ไหมคะ?