ขอความช่วยเหลือ ใช้แป้งข้าวโพดทำซอสบลูเบอรี่คะ T_T

ใครพอมีวิธีแก้บ้างคะ
คือว่าเราทำซอสบลูเบอรี่อะคะ ไว้ราดชีสเค้ก แล้วเราใช้แป้งข้าวโพด ตอนแรกก็ไม่เป็นอะไร เอาแช่ตู้เย็น แต่พอมาเปิดอีกที คือมันก้อน แบบแป้งแยกชั้นกับน้ำบลูเบอรี่
ตอนเราทำคือ บลูเบอรี่สด น้ำตาลทราย อย่างละ 1 กก แป้งข้าวโพด 100 กรัม
(เราหาแป้งกวนไส้ไม่ได้ แล้วเจอในพันทิปบอกใช้แป้งข้าวโพดได้)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่