ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ.. ถ้านำซอสสตรอเบอร์รี่ที่ผสมแป้งข้าวโพดแล้วนำไปแช่ช่องฟรีสเก็บไว้
แล้วถ้าจะใช้ก็นำออกมาละลาย แล้วรสชาติและความหนืดจะยังเหมือนเดิมมั้ยคะ
คืออยากจะทำซอสสตรอเบอร์รี่กับบลูเบอร์รี่ สำหรับราดพวกน้ำแข็งอ่ะค่ะ แล้วอย่างให้มันมีความหนืดเล็กน้อย
เพราะเคยทำแบบเอาเนื้อกับน้ำผสมกันแล้วมันเหลวเป็นน้ำไปอ่ะค่ะ ควรจะทำยังไงดีคะ
ถ้านำซอสสตรอเบอร์รี่ที่ผสมแป้งข้าวโพดแล้วนำไปแช่ช่องฟรีส เอาออกมาละลายจะเป็นเหมือนเดิมไหมคะ?
แล้วถ้าจะใช้ก็นำออกมาละลาย แล้วรสชาติและความหนืดจะยังเหมือนเดิมมั้ยคะ
คืออยากจะทำซอสสตรอเบอร์รี่กับบลูเบอร์รี่ สำหรับราดพวกน้ำแข็งอ่ะค่ะ แล้วอย่างให้มันมีความหนืดเล็กน้อย
เพราะเคยทำแบบเอาเนื้อกับน้ำผสมกันแล้วมันเหลวเป็นน้ำไปอ่ะค่ะ ควรจะทำยังไงดีคะ