รบกวนถามถึงสัดส่วนการใส่สารกันบูดในอาหาร ต้องใส่ปริมาณเท่าไหร่เพื่อให้ผู้บริโภคปลอดภัยค่ะ

รบกวนถามผู้รู้ถึงสัดส่วนการใส่สารกันบูดในอาหาร ต้องใส่ปริมาณเท่าไหร่เพื่อให้ผู้บริโภคปลอดภัยค่ะ   เนื่องจากทำน้ำพริกใส่กระปุ๊กขาย
ซึ่งเป็นน้ำพริกสด เช่น น้ำพริกกะปิ  น้ำพริกมะขาม ฯลฯ  แต่ไม่ทราบถึงการเก็บรักษาให้น้ำพริกอยู่ได้ ประมาณ หนึ่งอาทิตย์ ว่าต้องทำยังไง  หรือต้องใส่สารกันบูดในปริมาแค่ไหนเพื่อให้ลูกค้าปลอดภัย (จากที่ทำมายังไม่เคยใส่ค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่