รบกวนถามผู้รู้ถึงสัดส่วนการใส่สารกันบูดในอาหาร ต้องใส่ปริมาณเท่าไหร่เพื่อให้ผู้บริโภคปลอดภัยค่ะ เนื่องจากทำน้ำพริกใส่กระปุ๊กขาย
ซึ่งเป็นน้ำพริกสด เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำพริกมะขาม ฯลฯ แต่ไม่ทราบถึงการเก็บรักษาให้น้ำพริกอยู่ได้ ประมาณ หนึ่งอาทิตย์ ว่าต้องทำยังไง หรือต้องใส่สารกันบูดในปริมาแค่ไหนเพื่อให้ลูกค้าปลอดภัย (จากที่ทำมายังไม่เคยใส่ค่ะ)
รบกวนถามถึงสัดส่วนการใส่สารกันบูดในอาหาร ต้องใส่ปริมาณเท่าไหร่เพื่อให้ผู้บริโภคปลอดภัยค่ะ
ซึ่งเป็นน้ำพริกสด เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำพริกมะขาม ฯลฯ แต่ไม่ทราบถึงการเก็บรักษาให้น้ำพริกอยู่ได้ ประมาณ หนึ่งอาทิตย์ ว่าต้องทำยังไง หรือต้องใส่สารกันบูดในปริมาแค่ไหนเพื่อให้ลูกค้าปลอดภัย (จากที่ทำมายังไม่เคยใส่ค่ะ)