[CR] - -" [Hathi ชวนหม่ำ] สเต็กเนื้อ @ Jamie’s Burgers [พหลโยธิน ซอย 8]

สวัสดีกลางอาทิตย์ค่ะ อาทิตย์นี้ทำงาน 4 วันเนาะ อิอิ

วันนี้ชวนไปกินอาหารฝรั่งบ้างค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน ดูรีวิวแล้วเนื้อน่ากินดีเลยแวะซะหน่อย ^^

กับร้านนี้

Jamie’s Burgers




ร้านอยู่ในเวิ้ง  Frank&Release Footsal Club พหลโยธินซอย 8 เป็นสนามบอลในซอยด้านซ้ายมือก่อนถึงกรมทหารฯค่ะ (เปิดแต่ช่วงเย็นค่ะ ห้าโมงเย็นไปแล้ว)

ก่อนชมรีวิว สำหรับเพื่อนท่านใหม่ๆ ที่ไม่เคยเข้ามาชมกระทู้อายเลย รบกวนอ่านข้อความใน spoil ก่อนนะคะ  เมื่ออ่านจบแล้วท่านใดไม่ถูกใจไม่พอใจ ขอความกรุณาคลิ๊กปิดกระทู้ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เมนูมีไม่มาก ที่แสดงราคาชัดเจนจะเป็นพวกฮอทดอก เบอร์เกอร์ สำหรับเมนูสเต็กแล้วแต่ชิ้นแล้วแต่ราคาค่ะ ต้องลุ้นเอาว่าจะแพงมากไหม ^^”

เมนูมา











ร้านเป็นโซนไม่มีแอร์ (ห้องแอร์ต้องจองล่วงหน้าเพราะนั่งได้ไม่กี่คนค่ะ) อากาศร้อนพอสมควร หน้าหนาวคงดีนะคะ เสียดายเมืองไทยมีแต่วันหนาวซะแล้วเดี๋ยวนี้



อายสั่งเนื้อไป 2 อย่างค่ะ ทางร้านกำหนดเลยว่าถ้าสั่งสเต็กต้อง 300 กรัมขึ้นต่อชิ้นนะคะ ไม่งั้นจะย่างให้ไม่ได้ค่ะ 2 อย่างที่สั่ง เป็น flat iron กับริบอาย ราคาต่อ กก. สำหรับเนื้อวัวไทยก็แพงพอสมควรเลยค่ะ แต่เนื้อนอกแพงกว่ามาก แฮร่ flat iron ถ้าจำไม่ผิดเป็นส่วนใบพาย สั่งไป 400 กรัมนิดๆ 100 กรัมละ 300 กว่าบาท ริบอายชิ้นเล็กลงมาหน่อย เกือบๆสามร้อยกรัม 100 กรัมละ 300 กว่าบาทเช่นกันค่ะ (สำหรับเนื้อนอก มีตั้งแต่ 400 – 600 บาท/100 กรัม ซึ่งราคาและชิ้นเนื้อจะมีแล้วแต่วันด้วยนะคะ)

ระหว่างรอเนื้อย่างสั่งเครื่องดื่มก่อน

โซดาซ่าๆ


สลัดผักแถมให้กับจานสเต็ก

ชอบพริกดอง อร่อยมากค่ะ เติมได้ หอมผัดก็หอมมากๆและนิ่มสุกดี สลัดผักสดดีค่ะ น้ำสลัดแบบข้นอร่อยดี หวานๆ




ชิลลี่ 4 ชีส ดอก  แป้งนุ่มดี ตัวแป้งไม่ได้พิเศษอะไรค่ะ ชีสเยอะดี แต่เมนูนี้อายว่าก็ทั่วๆไปอะ อร่อยสมราคาอยู่


อีกอย่างก่อนเมนูเนื้อ เบคอนกริลชีสใส่พริกดอง ชอบเมนูนี้มากค่ะ ชีสตู้มมากยืดๆ เข้ากะเบคอนเค็มๆกรอบๆ ดี กินกับพริกดองตัดเลี่ยน


เมนูเนื้อมาแว้ว เสียดายใส่มาจานเดียวกัน ^^



Flat iron เนื้อสัมผัสจะกระด้างกว่า หอมเหมือนเนื้อน้ำตกย่าง ชอบมากค่ะ ไปอีกก็คงสั่งอีก อร่อยดี แต่ราคาก็สูงอยู่นะคะ (ร้านนี้จะย่างต่างจาก ToraTora ที่นี่จะเป็นแบบสเต็กฝรั่งค่ะ ส่วน ToraTora จะอร่อยสไตล์เทปันแบบญี่ปุ่นอะค่ะ)


ริบอาย นุ่มมว้ากกกกกก หอมกลิ่นย่างมาก สั่งมีเดียมได้มีเดียม อร่อยโฮกไปเลยค่ะ


สเต็กทั้งสองอย่างแค่โรยเกลือก็อร่อยมากแล้วค่ะ (เสียดายตรงไม่มีซอสที่ชอบให้จิ้ม คือปกติชอบกินสเต็กเนื้อกับมิ้นท์ซอส เดี๋ยวคราวหน้าพกไปเอง อิอิ)

เคาะค่าเสียหายของมื้อนี้ที่ (ไม่มี Vat. กับ Ser. ด้วยค่ะ ^^)


ลากันไปก่อนสำหรับวันนี้นะคะ

สวัสดีค่า
พาพันติดฝน

ปล.^^ น้องที่น่ารักท่านนึงทำเพจขึ้นมา ชวนอายไปเป็นแอดมินเพจด้วย ท่านไหนว่างๆแวะเข้าไปทักทายกันได้ค่า บางร้านที่อายไปกินซ้ำ ก็ไม่ได้มาลงที่พันทิป(เกรงจะหลายกระทู้)ลงแต่ที่เพจนะคะ ณ  https://www.facebook.com/bangkokeatbig หรืออีกช่องทาง IG eyehathi นะคะ
ชื่อสินค้า:   สเต็กเนื้อ ฮอทดอก เบคอนกริลชีส
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่