เลือกเป็น Ribeye เนื้อ Australian 270-Day Grain-Fed BLACK ANGUS from Rangers Valley ขนาด 300 กรัม
ได้เนื้อชิ้นใหญ่และหนาพอควรเลยแหละครับ ตอนแรกคิดว่า 300 กรัมจะไม่อิ่มน่ะครับ แต่กำลังพอดีเลยครับ
ผมประเภทกินอย่างเดียว ตอนแรกเลยเข้าใจผิดว่า 270 วันนี่มัน dry aging เหมือนหลาย ๆ เจ้าที่เคยทาน
แต่ถามน้องที่เสิร์ฟบอกว่า คือเนื้อวัวที่ให้กินเม็ดธัญพืชมา 270 วัน น่ะครับ
จานนี้นุ่ม หอม อร่อยมาก ได้รสชาติเนื้อจริงจัง ไม่เน้นหมักหรือปรุงรส
เลยสงสัยว่า เนื้อดรายเอจจิ้ง เนื้อกินเม็ดธัญพืช เนื้อวัว BLACK ANGUS และ Rangers Valley นี่ ความหมายคืออะไรครับ ?
และสงสัยว่า เหมือนเคยทานริบอายบางร้านเขาไม่ทำแบบ Rare ให้ บอกว่าริบอายไม่ปรุงแบบนี้
แต่ถามร้านนี้บอกว่าทำได้ แต่จานนี้แค่ Medium Rare เลือกตามชื่อร้านเลยครับ
ปล. ขออนุญาตแท็กห้องคนไทยในต่างแดนด้วยนะครับ
[CR] ไปชิมสเต๊กร้าน Medium Rare Steak & Wine มาแล้วครับ...เลยชวนคุยเรื่องสเต๊กด้วยครับ
เลือกเป็น Ribeye เนื้อ Australian 270-Day Grain-Fed BLACK ANGUS from Rangers Valley ขนาด 300 กรัม
ได้เนื้อชิ้นใหญ่และหนาพอควรเลยแหละครับ ตอนแรกคิดว่า 300 กรัมจะไม่อิ่มน่ะครับ แต่กำลังพอดีเลยครับ
ผมประเภทกินอย่างเดียว ตอนแรกเลยเข้าใจผิดว่า 270 วันนี่มัน dry aging เหมือนหลาย ๆ เจ้าที่เคยทาน
แต่ถามน้องที่เสิร์ฟบอกว่า คือเนื้อวัวที่ให้กินเม็ดธัญพืชมา 270 วัน น่ะครับ
จานนี้นุ่ม หอม อร่อยมาก ได้รสชาติเนื้อจริงจัง ไม่เน้นหมักหรือปรุงรส
เลยสงสัยว่า เนื้อดรายเอจจิ้ง เนื้อกินเม็ดธัญพืช เนื้อวัว BLACK ANGUS และ Rangers Valley นี่ ความหมายคืออะไรครับ ?
และสงสัยว่า เหมือนเคยทานริบอายบางร้านเขาไม่ทำแบบ Rare ให้ บอกว่าริบอายไม่ปรุงแบบนี้
แต่ถามร้านนี้บอกว่าทำได้ แต่จานนี้แค่ Medium Rare เลือกตามชื่อร้านเลยครับ
ปล. ขออนุญาตแท็กห้องคนไทยในต่างแดนด้วยนะครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น