คือวางแผนจะสั่งเนื้อ Tomahawk จาก company B มาทำเองครับ
แต่ด้วยความที่เคยเห็นว่าชิ้นมันใหญ่มาก
ปกติผมทำพวกส่วน striploin sirloin เองก็ย่างแบบผิวนกสุกค่อนไปทางเกรียม แต่ข้างในแดงๆ(ผมชอบทาน rare-medium rare)
ใครเคยทำเอง พอมีวิธีทำเนื้อโทมาฮอคไหมครับ รบกวนแนะนำทีครับ
ถ้าคิดไม่ออกแผนที่กะใช้คือตะแกรงเตาถ่านที่เคยทำกุ้งเผานี่แหละครับ 55555+
ปล.
เนื้อดรายเอจร้านนี้ไม่ต้องปรุงมากใช่ไหมครับ แค่เกลือ พริกไทยพอ? แล้วน้ำมันมะกอกทานี่เพื่อช่วยอะไรเหรอครับ
ขอบคุณมากครับ
รบกวนเซียน Steak หน่อยครับ อยากถามวิธีย่างเนื้อส่วน Tomahawk
แต่ด้วยความที่เคยเห็นว่าชิ้นมันใหญ่มาก
ปกติผมทำพวกส่วน striploin sirloin เองก็ย่างแบบผิวนกสุกค่อนไปทางเกรียม แต่ข้างในแดงๆ(ผมชอบทาน rare-medium rare)
ใครเคยทำเอง พอมีวิธีทำเนื้อโทมาฮอคไหมครับ รบกวนแนะนำทีครับ
ถ้าคิดไม่ออกแผนที่กะใช้คือตะแกรงเตาถ่านที่เคยทำกุ้งเผานี่แหละครับ 55555+
ปล.
เนื้อดรายเอจร้านนี้ไม่ต้องปรุงมากใช่ไหมครับ แค่เกลือ พริกไทยพอ? แล้วน้ำมันมะกอกทานี่เพื่อช่วยอะไรเหรอครับ
ขอบคุณมากครับ