รบกวนเซียน Steak หน่อยครับ อยากถามวิธีย่างเนื้อส่วน Tomahawk

คือวางแผนจะสั่งเนื้อ Tomahawk จาก company B มาทำเองครับ

แต่ด้วยความที่เคยเห็นว่าชิ้นมันใหญ่มาก

ปกติผมทำพวกส่วน striploin sirloin เองก็ย่างแบบผิวนกสุกค่อนไปทางเกรียม แต่ข้างในแดงๆ(ผมชอบทาน rare-medium rare)

ใครเคยทำเอง พอมีวิธีทำเนื้อโทมาฮอคไหมครับ รบกวนแนะนำทีครับ

ถ้าคิดไม่ออกแผนที่กะใช้คือตะแกรงเตาถ่านที่เคยทำกุ้งเผานี่แหละครับ 55555+

ปล.
เนื้อดรายเอจร้านนี้ไม่ต้องปรุงมากใช่ไหมครับ แค่เกลือ พริกไทยพอ? แล้วน้ำมันมะกอกทานี่เพื่อช่วยอะไรเหรอครับ

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่