วันหยุดแบบนี้มาทำเมนูอ้วนๆกินกันดีกว่า อิอิ
ส่วนผสม
เส้นมักกะโรนีข้องอ 100g(ต้มสุก)
เนย 1ช้อนโต๊ะ
หอมหัวใหญ่ 1หัว
เชดด้าชีส 2-3แผ่น
นม 1แก้วเล็ก ประมาณ 80ml
มอสซาเรลลาชีสตามชอบ
สาหร่ายสำหรับตกแต่ง
มาทำกันเถอะ
อย่างแรก ตั้งไฟ ให้เนยละลาย
ผัดหอมหัวใหญ่จนห้อมหอม
ใส่เส้นลงไป เติมนมสด ผัดให้เข้ากันจนนมเริ่มแห้ง
ใส่เชดด้าชีสลงไป ผัดๆ ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทยตามชอบ
เสร็จแล้วตักใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาแล้วนำเข้าเตาอบ อบไฟบน คอยดูหน้าให้ชีสละลาย ใครชอบหน้าเกรียมก็นานหน่อย นี่อบประมาณ10นาที
ติ๊งงงงง~ เพิ่มความญี่ปุ่นนิดๆด้วยสาหร่ายโรยหน้า แค่นี้ละก็อ้วนแน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อนมันอร่อยมาก ฟินลื้มมม
ชีสยืดๆขนาดนี้ ฟินลืมอ้วนกันเลยทีเดียว
มักกะโรนีอบชีส ฟินๆจนลืมความอ้วนกันไปเลย
ส่วนผสม
เส้นมักกะโรนีข้องอ 100g(ต้มสุก)
เนย 1ช้อนโต๊ะ
หอมหัวใหญ่ 1หัว
เชดด้าชีส 2-3แผ่น
นม 1แก้วเล็ก ประมาณ 80ml
มอสซาเรลลาชีสตามชอบ
สาหร่ายสำหรับตกแต่ง
มาทำกันเถอะ
อย่างแรก ตั้งไฟ ให้เนยละลาย
ผัดหอมหัวใหญ่จนห้อมหอม
ใส่เส้นลงไป เติมนมสด ผัดให้เข้ากันจนนมเริ่มแห้ง
ใส่เชดด้าชีสลงไป ผัดๆ ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทยตามชอบ
เสร็จแล้วตักใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาแล้วนำเข้าเตาอบ อบไฟบน คอยดูหน้าให้ชีสละลาย ใครชอบหน้าเกรียมก็นานหน่อย นี่อบประมาณ10นาที
ติ๊งงงงง~ เพิ่มความญี่ปุ่นนิดๆด้วยสาหร่ายโรยหน้า แค่นี้ละก็อ้วนแน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อนมันอร่อยมาก ฟินลื้มมม
ชีสยืดๆขนาดนี้ ฟินลืมอ้วนกันเลยทีเดียว