หมูสามชั้นหั่นบางประมาณ 7 มม. นำมาคลุกกับหอมใหญ่ ซีอิ้วญี่ปุ่น (โชยุ) มิริน เหล้าสาเก หมักไว้ 1 ช. ม. ใส่ในถ้วย 2 ใบ นำไปนึ่งในหม้อความดัน 45 นาที ได้หมูสามชั้นซีอิ้วญี่ปุ่นที่เปื่อยพอดี
หมูสามชั้น 1 กก. หอมใหญ่ซอย 1 หัว คลุกกับ เหล้าสาเก 1/2, มิริน 1/4, โชยุ 1/4 ถ้วย พริกไทย
หมักหมูไว้ 1 ช.ม. ถ่ายใส่ถ้วย 2 ใบ
นำไปนึ่งในหม้อความดัน 45 นาที ได้หมูสามชั้นซีอิ้วญี่ปุ่นที่เปื่อยพอดี
เอาไปทำก๋วยเตี๋ยวหลอดหน้าหมูกรอบ หมูโชยุ ทาน
สวัสดี
หมูสามชั้นซีอิ้วญี่ปุ่น
หมูสามชั้นหั่นบางประมาณ 7 มม. นำมาคลุกกับหอมใหญ่ ซีอิ้วญี่ปุ่น (โชยุ) มิริน เหล้าสาเก หมักไว้ 1 ช. ม. ใส่ในถ้วย 2 ใบ นำไปนึ่งในหม้อความดัน 45 นาที ได้หมูสามชั้นซีอิ้วญี่ปุ่นที่เปื่อยพอดี
หมูสามชั้น 1 กก. หอมใหญ่ซอย 1 หัว คลุกกับ เหล้าสาเก 1/2, มิริน 1/4, โชยุ 1/4 ถ้วย พริกไทย
หมักหมูไว้ 1 ช.ม. ถ่ายใส่ถ้วย 2 ใบ
นำไปนึ่งในหม้อความดัน 45 นาที ได้หมูสามชั้นซีอิ้วญี่ปุ่นที่เปื่อยพอดี
เอาไปทำก๋วยเตี๋ยวหลอดหน้าหมูกรอบ หมูโชยุ ทาน
สวัสดี