ขอเคล็ดลับการทำใส้แซนวิชให้อร่อยหน่อยค่ะ

คือเราขายพวกขนมปังแซนวิชตอนเช้าหน้ารร.อ่ะค่ะ
พอทำจริงๆแล่วใส้มันไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่เลย ควรทำยังไงดีค่ะ
ใส้ทูน่าพอทำจริงๆมันไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่เ เราใช้เปนซีเลกทูน่ากระป๋องสีส้มๆอ่ะค่ะ
ใส่มายองเนส แล้วก้ใส่แครอทเล็กๆลงไปด้วย
แต่มันก้ยังไม่ค่อยอร่อยอยุ่ดี มั เหมือนมันยังขาดๆอะไรอยุ่
แล้วก้ใส้ปูอัด และหมูหยองด้วยค่า พยายามทำหลายๆวิธีแล้วก้ยังไม่เวิคทำไหร่

ขอคำแนะนำหน่อยนะค่คะ ถือว่าช่วยหาทุนการศึกษาให้กับเดกน้อยคนนี้นะคะ
ปล.เราเขียนกำกวมมาก ขอโทษด้วยนะคะ เบลอมากจริงๆ ต้องตื่นตี4ไปขายทุกวันเลย เบล๊อออเบลอ
ออ ฮ่าๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่