แซนวิชราคาแพงขายไม่ค่อยได้หรอ?

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้เรามีความคิดที่จะขายแซนวิชเป็นรายได้เสริมอยู่น่ะค่ะ

แต่ไม่ได้อยากขายเป็นพวกหมูหยองพริกเผา สลัดปูอัด ที่ชิ้นละ 10-20 บาท
ส่วนนึงก็เพราะว่ามีคนขายอยู่เยอะมาก แล้วก็โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบทานแบบนี้เท่าไหร่

อยากลองขายเป็นแบบคลับแซนวิช สลัดไข่ BLT ประมาณนี้อ่ะค่ะ
แต่ถ้าลองกะๆดู ต้นทุนคงเกิน20-25บาทต่อชิ้นแน่ๆ (ใส่ไส้แบบเต็มๆ)

เคยอ่านกระทู้อื่นๆ ส่วนใหญ่บอกจะซื้อถ้าราคาไม่แพง ให้แค่10-15บาท
ถ้าเราทำขายราคา35บาทอัพ จะขายได้มั้ยคะ

ปล.ว่าจะขายแถวๆทางขึ้นรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะขายได้รึเปล่า ไม่เคยไปเซอร์เวย์มาก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่