ทำแซนวิชขายหน้าร้านนขายของที่บ้าน

กระทู้คำถาม
พอดีอยากทำแซนวิชขายหน้าบ้านเพราะเป็นร้านขายของชำอยู่แล้วค่ะ แต่จะขายแค่ จ พ ศ โดยวันอาทิตยจะซื้อผักสด และวัตถุดิบมาและผสมในช่วงเย็นและแช่เยนไว้แล้วเช้าวันจันทร์ จะมาทำเปนตัวแซนวิชส ปันหาคือ
จะทำไส้มากกว่า1 ที่คิดไว้ ทูน่าสลัด หมูหยองพริกเผา ปูอัดน้ำสลัด แต่ช่วงแรกใน1วันจะทำไม่เกิน9ชิ้น เพราะกลัวยังขายไม่ได้ค๊าา คือใน9ชิ้นอยากให้มีครบทุกไส้ แสดงว่าเปนไปไม่ได้ว่าในทูน่า1กระป๋องต่อน้ำสลัด จะใส่ทุกชิ้นจะต้องเหลือ
อยากทราบว่า
1.ทูน่าสลัด/ปูอัดน้ำสลัดที่ทำไว้แต่ละครั้งสามารถเก็บใส่ตู้เย็นแล้วมาใช้ในวันต่อไปได้ไม๊ค๊ะ
2.ทูน่าสลัด/ปูอัดน้ำสลัด ผสมแล้วเก็บได้ประมานกี่วัน
3.แซนวิชประกบขนมปัง2ชิ้น ใส่กล่องสามเหลี่ยมพลาสติก ขายหน้าร้านบ้านตัวเองควรขายมนราคา15บาท แพงไปไหมค๊ะ
หมายเหตุ ผักสดจะใส่ในทุกเช้าที่ทำค๊าา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่