อยากทำแซนวิชขายตอนเช้าๆแถวสถานีรถไฟฟ้าค่ะเลยอยากปรึกษาพี่ๆห้องก้นครัวเกี่ยวกับการลงทุนและรูปแบบของแซนวิชค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ
คือตอนนี้ปิดเทอมอยู่ค่ะแล้วระยะเวลาปิดเทอมมันช่างยาวนานนนซะเหลือเกิน ไปสมัครงานพาร์ตไทม์ที่ไหนก้ไม่มีใครรับเลยค่ะ เพราะเราทำได้แค่ช่วงปิดเทอมแถมบางที่พนักงานเต็มหมดแล้วด้วย

วันนึงก็เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่า ตอนเราเดินทางเช้าๆจะเห็นมีร้านค้าขายอาหารเช้าแถวใกล้ๆทางเข้ารถไฟฟ้าเต็มเลย แล้วเราเองก็พอมีฝีมือ ตอนเรียนอยู่ก็ทำแซนวิชทางเองและให้เพื่อนทานอยู่บ่อยๆ ถ้าเราทำบ้างจะดีไหม
(ที่คิดๆไว้จะมีไส้สลัดทูน่า,หมูหยองน้ำสลัด,หมูหยองน้ำพริกเผา,สลัดแฮม)
เลยอยากขอปรึกษาพี่ๆห้องก้นครัวต่อไปนี้ค่ะ

1. คิดว่าขายแซนวิชจะเวิร์คไหมคะ ควรทำไหม ทำแล้วกำไรจะดีไหมคะ
2. แล้วถ้าเกิดมันเวิร์ควันแรกควรจะเริ่มขายกี่ชิ้น ราคาชิ้นละ 15 บาทจะโอเคไหมคะ
3. คิดว่าเงินลงทุนน่าจะประมาณเท่าไหร่คะ (ค่าขนมปัง+ผัก+น้ำสลัด+ทูน่า+น้ำพริกเผา+หมูหยอง+แฮม+ถุงพลาสติก)
4. ชอบทานแซนวิชไส้อะไรกันบ้างคะ มีสูตรเด็ดแนะนำไหม อิอิ

รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เด็กมือใหม่หัดขาย+อยากหาประสบการณ์ปิดเทอมค่าา อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่