เราเป็นคนต่างจังหวัด ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก เห็ดก็เกิดเย๊อะเยอะๆ อยากถามชาวพันทิปค่ะว่า ทำอย่างไรเห็ดถึงจะยังความสด คงรสชาดเหมือนเดิม หรือถ้าส่งเห็ดทำงัยถึงจะไม่บาน ไม่เน่า แล้วถ้าเป็นเห็ดที่ทำสุกแล้ว จะไม่บูด ไม่มีกลิ่น เนื่องจากต้องใช้เวลานานในการเดินทาง10-12 ชม.กว่าจะถึงกท. ค่ะ
เห็ดเผาะ เห็ดโคน เห็ดระโงก สารพัดเห็ด ถ้าส่งไปในกทม./ตจว.ต้องทำงัย ถึงจะคงความสด อร่อย!??