เดี๋ยวนี้เวลาไปซื้อส้มตำแม่ค้าชอบฝานมะนาวลงครกแบบไม่บีบ
ใส่ที 2 ลูกต่อครกเอากลับไปใส่จานมะนาวแทบยังอยู่สภาพเดิมซะลูกครึ่งล้างน้ำไว้ทำกับข้าวต่อได้เลย
แล้วบางเจ้าเวลาสั่งเปรี้ยวๆเคยเจอบ่นมะนาวแพง แต่ใส่แบบนี้สู้ฝานแล้วบีบน่าจะหมดไม่ถึงสองลูก
ถ้าเป็นส้มตำแบบหั่นมะนาวชิ้นเล็กๆลงไปให้กินกับส้มตำได้เลยยังพอเข้าใจได้ ตกลงมะนาวมันแพงจริงไหมหนอ
เดี๋ยวนี้ส้มตำเค้าไม่บีบมะนาวใส่กันแล้ว!!
ใส่ที 2 ลูกต่อครกเอากลับไปใส่จานมะนาวแทบยังอยู่สภาพเดิมซะลูกครึ่งล้างน้ำไว้ทำกับข้าวต่อได้เลย
แล้วบางเจ้าเวลาสั่งเปรี้ยวๆเคยเจอบ่นมะนาวแพง แต่ใส่แบบนี้สู้ฝานแล้วบีบน่าจะหมดไม่ถึงสองลูก
ถ้าเป็นส้มตำแบบหั่นมะนาวชิ้นเล็กๆลงไปให้กินกับส้มตำได้เลยยังพอเข้าใจได้ ตกลงมะนาวมันแพงจริงไหมหนอ