ถ่านไม้ธรรมดา ก่อมะเร็งจริงหรือ??

เพื่อนๆ ทราบหรือไม่ว่า ถ่านไม้ธรรมดาที่ขายทั่วไป มีสารก่อมะเร็ง!!!!!

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะทานหมูกระทะ ต้มยำหม้อไฟโต๊ะจีน หรือปิ้งย่างซีฟู้ด
หากเพื่อน ๆ ยังใช้ถ่านไม้ธรรมดาอยู่  มีสิทธิ  "ตายผ่อนส่ง"  กันได้นะจ๊ะเม่าในกองไฟ

เรามาหยุด!!  กันเถอะอมยิ้ม36อมยิ้ม36

เพราะถ่านไม้ธรรมดา เผาไหม้ด้วยอุณหภูมิที่ไม่สูงมาก ทำให้ถ่านมีสาร "ทาร์" ที่ทำให้เกิดมะเร็ง
สังเกตุกันง่าย ๆ ตามนี้เลย
1. ควันมากมายมหาศาล ขณะที่คุณก่อไฟ และกำลังรับประทาน
2. ถ่านมอดเร็วมาก ต้องเติมถ่านบ๊อย บ่อย สิ้นเปลืองจริงๆ
3. ขี้เถ้าก็เยอะ โอ๊ย!! ลมมาแต่ละที ปลิวว่อนเลย
4. มีประกายไฟประทุ ลอยขึ้นมา น่ากลัวแท้ @_@
5. ความร้อนไม่สม่ำเสมอ เดี๋ยววูบ เดี๋ยวดับ

แล้วเราจะทำยังไงกันดีล่ะ ถึงจะหยุดมะเร็งได้

สามารถจ้า ^_^  ด้วยสิ่งนี้



โอ๊ะโอ ++ มันคืออาราย  ตอบ!!!
" ถ่านอัดแท่ง " ค่าาาา ดีงาม พระรามแปด
แล้วมันดีไงอ่ะ  โหย <_>  มากมาย มันก็แค่
1. ร้อนมาก ร้อนมาย ร้อนเสมอ ใช้ได้จนหมดก้อน ตั้ง 3 ชั่วโมงแหน่ะ
2. ประกายไฟอ่ะเหรอ ไม่มีร้อกกก
3. ควันก็ไม่มีมากวนใจ ผมหอม สบายมาก
4. ขี้เถ้าก็ไม่มี สบาย สบาย
5. ประหยัดกว่าตั้งเยอะ ถ่านไม่มอด เอาไปแช่น้ำ ตากแดด เอากลับมาใช้ใหม่ได้ เชิ้บๆๆๆพาพันเคลิ้ม

สนใจกันไม๊ล่ะจ๊ะ แบบเนี้ย เป็นห่วงนะ

มีความเห็นกันแบบไหน มามะ มาคุยกันโหน่ย ^_^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่