ไปทานกี่ร้านๆ ก็เจอแต่เหมือนเอาหมู เอาเนื้อมาอุ่นแล้วทาซอสที่มันให้กลิ่น
ให้รสหอมๆปลอมๆมาเสิร์ฟยังไงไม่รู้ครับ บางทีมีรสกระเทียม แต่หาหัว หาเนื้อกระเทียมมาเคี้ยวไม่เจอ -_-
กุ้งอบวุ้นเส้นเจ้าดังนี่ก็ใช่ ก้นหม้อนี่ยกวุ้นเส้นขึ้นมา ข้นคลั่กเป็นวุ้นเลย ตักใส่ปากชิม อื้อหือ เข้มข้นมาก ต้องคลุกถึงพอกินได้
แต่มันไม่ได้หอมอร่อยจากการอบเลยอะ
เหลือแต่ร้านอาหารตามสั่งข้างทางแล้วสินะ ที่คาดหวังฝีมือการปรุงอาหารและการปรุงแบบสดใหม่ได้จริงๆ
ร้านอาหารอร่อยๆ เดี๋ยวนี้ใช้วิธีทำน้ำซอสสำเร็จกันหมดแล้วเหรอครับ
ให้รสหอมๆปลอมๆมาเสิร์ฟยังไงไม่รู้ครับ บางทีมีรสกระเทียม แต่หาหัว หาเนื้อกระเทียมมาเคี้ยวไม่เจอ -_-
กุ้งอบวุ้นเส้นเจ้าดังนี่ก็ใช่ ก้นหม้อนี่ยกวุ้นเส้นขึ้นมา ข้นคลั่กเป็นวุ้นเลย ตักใส่ปากชิม อื้อหือ เข้มข้นมาก ต้องคลุกถึงพอกินได้
แต่มันไม่ได้หอมอร่อยจากการอบเลยอะ
เหลือแต่ร้านอาหารตามสั่งข้างทางแล้วสินะ ที่คาดหวังฝีมือการปรุงอาหารและการปรุงแบบสดใหม่ได้จริงๆ