ตอกไข่ออกมาเป็นวุ้น

ไข่ไก่ในตู้เย็นครับ เอามาตอกใส่ชามมันกลายเป็นวุ้นแข็งไข่ขาวก็ยังใสอยู่เป็นวุ้นแข็งคล้ายเยลลี่ ไม่แน่ใจว่าไข่เสียหรือเปล่าแต่ในแพ็คเดียวกันฟองอื่นตอกออกมาก็เป็นปกติดี แต่เพราะไข่ฟองที่ตอกออกมามันอยู่ริมด้านในสุดเวลาใส่ตู้เย็น เป็นไปได้ไหมครับว่าเกิดจากกรณีที่ตู้เย็นเน็นเกินไปหรือ หรือว่าเปลือกไข่ร้าวแล้วมีอากาศเข้าไปทำให้ไข่เสีย ขอความรู้หน่อยครับว่ามันน่าจะเกิดจากอะไรครับ ขอบคุณมากครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่