การทำเค๊กชาไทยหน้านิ่ม

กระทู้คำถาม
ขอสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับการทำเค๊กชาไทยหน้านิ่มค่ะ เนื่องจากลองทำตามสูตรของแม่สลิ่มแล้ว เนื้อเค๊กออกมามีลักษณะเด้งๆไม่เบาไม่นุ่ม โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำครั้งแรกสันนิษฐานเองว่าเกิดจากการตีไข่ขาวไม่ตั้งยอดอ่อน ครั้งที่สองจึงตีไข่ให้ตั้งยอด แต่ยังไม่สำเร็จตามเคย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่