ถามเรื่อง เค้กชาไทยสูตรแม่สลิ่มค่ะ

วันนี้ลองทำเค้กชาไทยแล้ว อร่อยมากค่ะคอนเฟริ์ม ทำตามสูตรเป้ะ! ตีแยกไข่ขาวไข่แดงตามปกติ
ตัวเค้กอบมาสวยฟูมียุบตัวนิดนิด เนื้อเค้กนุ่มเบา ระหว่างทำเหลือบไปเห็นที่บ้านมีovalet
กับEC25kกระปุกใหญ่ทั้งคู่ อยากใช้ให้หมดๆไป อยากถามว่าตามสูตรนี้ถ้าเราใส่สารเสริม
ต้องใส่ตัวไหนคะ แล้วรสชาติกับเนื้อสัมผัสเค้ก ความนุ่มรวมทั้งกลิ่นแตกต่างจากที่เราตีตามสูตรปกติ(แยกไข่ขาว
ไข่แดง)ไหมคะรบกวนเพื่อนๆช่วยไขข้อข้องใจ มือใหม่หัดอบด้วยขอบคุณมากๆค่ะหัวใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่