ขอถามเรื่องสูตรน้ำสลัดฝรั่งเศสหน่อยครับ

คือผมต้องทำรายงานเกี่ยวกับน้ำสลัด ทีนี้ในเน็ต มันบอกว่าให้ใส่มัสตาร์ด แต่บางเว็บบอกใส่ซอสมะเขือเทศ ผมไม่แน่ใจว่าแบบไหนถูกต้องกันแน่

นอกจากนั้น น้ำสลัดฝรั่งเศส ถือเป็นสลัดครีม หรือสลัดน้ำใสครับ เพราะบางเว็บก็ข้นเป็นครีม บางเว็บก็เป็นน้ำเชื่อมมาเลย

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่