ขนมจีนแกงกะทิปลา by ครัวอาอีซะห์



เสริฟท์แบบนี้ขนมจีนมีเครื่องเคียงมากมาย



ปลาแดงหรือปลาสีเงิน

ขอดเกล็ดต้มแล้วแกะเนื้อ



แกะเนื้อมาโขลกกับเครื่องแกงและกะปิ


นำเครื่องแกงและปลาที่โขลกไว้มาตั้งไฟกับหางกะทิ


ใส่หัวกะทิ น้ำมันหอย ใบมะกรูด รอจนทุกอย่างเข้ากันปิดไฟ


ราดบนขนมจีนเส้นสด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่