ทำไมกล้วยหอมเซเว่น ปลอกเปลือกทิ้งไว้สองวันก็ยังไม่ดำเลย

เนื่องจากผมค้นหาในพันทิพก็เจอ http://ppantip.com/topic/31284566
แต่ก็ไม่มีใครตอบตามประเด็นที่ถามเลยครับ
อยากทราบจริงๆ ถามซ้ำได้เปล่าครับเผื่อมาใครหลงเข้ามาอ่าน

เขามีขั้นตอนการผลิตอย่างไรหรอครับเช่นเก็บมาบ่ม แล้วหลังจากนั้นเขาทำอย่างไรกับลูกดิบครับ
ผมเคยซื้อกล้วยหอมที่ตลาดนะ ปลอกเปลือกแล้วแป๊ปเดียวก็ดำทันทีง่ะ สาระ!!
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่